5 Kiểu dùng đèn LED trang trí Noel sân vườn tuyệt đẹp

5 Kiểu dùng đèn LED trang trí Noel sân vườn tuyệt đẹp

Sử dụng đèn LED trang trí Noel đã trở thành phương thức quen thuộc trong dịp lễ cuối năm này. Những chiếc đèn LED không những đóng vai trò thiết lập bối cảnh lễ hội, tạo không khí lung linh, vui tươi mà còn góp phần rất lớn cho công tác tiết kiệm điện năng. Cùng chúng tôi điểm qua 5 Kiểu dùng đèn LED trang trí Noel sân vườn tuyệt đẹp sau đây nhé!

1. Dây đèn LED treo tường 

  • Những dây đèn LED treo tường được sử dụng để trang trí cho các bức tường sân vườn, bức tưởng ở ban công hay xung quanh vườn sân thượng. Màu sắc của các dây đèn thường được sử dụng linh hoạt từ ấm áp 2700K đến ánh sáng trắng hay nhấp nháy nhiều màu sắc.
  • Các dây đèn LED treo tường không những trang trí mà còn góp phần định vị không gian, nơi diễn ra buổi tiệc đêm Giáng Sinh ấm áp của gia đình.

2. Dây đèn LED trang trí noel sân vườn

  • Các dây đèn LED được sử dụng quấn lên thân cây bóng mát hay những cây cảnh lớn trong khu vườn tạo sự vui tươi, nổi bật. Dường như các cây cảnh trong sân vườn cũng được hòa mình vào không khí lễ hội đặc biệt này.
  • Dây đèn trang trí những dãy cây, bụi cây ở lối đi, các cụm cây tiểu cảnh,…Cả khu vườn từ cao tới thấp đều được trang hoàng thêm màu sắc lễ hội, gia tăng sự sinh động, vui tươi cho tổng thể không gian.
  • Đèn LED treo cây với nhiều hình dạng khác nhau cũng được ứng dụng rất nhiều, không chỉ trong dịp lễ Giáng Sinh mà những ngày thường vẫn mang lại hiệu quả trang trí tối ưu.

3. Sử đèn LED chiếu điểm cho bồn hoa

Tập trung ánh sáng vào những chủ thể chính bằng cách sử dụng đèn LED chiếu điểm cho tiểu cảnh, bồn hoa. Điều này giúp gia tăng sự tập trung vào những chủ thể chính muốn tạo điểm nhấn hoặc truyền tải những thông điệp đến các vị khách khi ghé thăm.

4. Đèn LED chiếu điểm, đèn pha cho tiểu cảnh noel

Đèn LED chiếu điểm hay đèn pha được sử dụng khá nhiều để chiếu sáng làm nổi bật các khu vực tiểu cảnh Noel. Thông thường, với ánh sáng từ đèn LED dây, đèn treo…chỉ mang tính chất trang trí, các loại đèn chiếu điểm, đèn pha mới đủ sức làm bừng sáng không gian, chiếu sáng cả một khu vực tiểu cảnh.

5. Đèn LED cho các phụ kiện noel

Ngoài các loại cây hoa, cụm tiểu cảnh thì việc lắp đặt, bố trí thêm những phụ kiện như: tuần lộc, ông già noel, những quả cầu, cây thông noel,…được phủ một lớp dây đèn LED kết hợp thêm đèn LED chiếu điểm sẽ làm sinh động, mới mẻ hơn cho không gian sân vườn trong ngày lễ đặc biệt này.

Sân vườn nhà bạn sẽ dùng loại đèn LED và kiểu trang trí noel nào cho mùa Giáng Sinh năm nay!

***Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube:https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909903720
Liên hệ